ข่าวกีฬา ตะกร้อ สนุ๊กเกอร์ วัวชน มวยไทย ไก่ชน

ข่าวกีฬา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไข baansports.com

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซค์ของเรา baansports.com ที่เรามีนำเสนอเกี่ยวกับข่าวสารกีฬาต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่เข้ามาอ่านได้อัปเดตเกี่ยวกับข่าวกีฬาต่างๆจำนวนหลากหลาย และเปิดประสบการณ์ใหม่ได้สะดวกสบายมากขขึ้น โดยทางเรามีข้อกำหนด และเงื่อนไขการใช้บริการ ดังต่อไปนี้

  1. การใช้บริการ : สำหรับการเข้าใช้บริการ บนเว็บไซค์ของเรา baansports.com ถ้เราถือว่าผู้เข้ามาใช้บริการยอมรับ และทำความเข้าใจ เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไข ที่ทางเราได้ระบุไว้อย่างชัดเจน ผู้ใช้บริการควรปฎิบัติตามข้อระเบียบ และข้อตกลงที่ทางเราได้ กำหนดไว้ของทางเว็บไซค์
  2. ข้อมูลส่วนบุคคล : เว็บไซค์ baansports.com ของเรามีนโยบายการยึดหลักความเป็นส่วนตัวที่ทางเรามีการเก็บข้อมูลมาใช้ เพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ โดยผู้ใช้บริการควรอ่านนโยบายการใช้บริการต่างๆก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน และเข้าใจถึงเนื้อหาที่จำเป็นในการลงทะเบียนใช้บริการ
  3. ลิขสิทธิ์เนื้อหา : เนือ้หาที่แสดงลงในเว็บไซค์ baansports.com เป็นเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เว็บ หรือรวมถึงบุคคล ที่มีความเกี่ยวข้องผู้เข้าใช้บริการไม่ได้รับสิทธิในการดัดแปลงเนื้อหาข้อมูลต่าง ๆ หรือกระทำสิ่งที่ไม่สมควรในเว็บไซค์ได้ ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ของผู้ใช้บริการควรที่จะต้องปฎิบัติตามกฎหมาย 
  4. ความรับผิดชอบเว็บไซค์ : เว็บไซค์ของเรา baansports.com ไม่มีนโยบายการรับผิดชอบต่อความเสียหาย ที่เกิดจากการใช้บริการ โดยการอ้างอิงจากเนื้อหาภายภายในเว็บไซค์ ผู้ใช้บริการต้องรับผิดชอบด้วยตัวผู้ใช้เอง
  5. การเชื่อมต่อกับเว็บไซค์อื่น ๆ เว็บไซค์ของเราอาจมีลิ้งค์เว็บไซค์อื่นๆ ภายในเว็บไซค์ที่ไมไ่ด้อยู่ในภายใต้การดูแลของเว็บไซค์ของเราผู้ใช้บริการควรมีการตรวจสอบความเป็นส่วนตัว และเงื่อนไขการใช้บริการของเว็บไซค์อื่นๆรวมด้วยกับการใช้บริการ

สนใจร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่นี้ >>

Hide picture