ข่าวกีฬา ตะกร้อ สนุ๊กเกอร์ วัวชน มวยไทย ไก่ชน

ข่าวกีฬา

นักเขียน

นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับนักเขียน

ขรรค์ แก้วมาลา ผู้ช่วยบรรณาธิการ (Assistant Editor) เกิดเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ในปี พ.ศ. 2530 ที่จังหวัดเชียงใหม่ เขาเคยเรียนในโรงเรียนท้องถิ่นและแสวงหาโอกาสในการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและมหาวิทยาลัย โดยเขาได้เลือกเรียนในสาขาที่ตนสนใจอย่างมาก 

เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะในสายอาชีพที่เขาต้องการ เขาเริ่มต้นการทำงานด้วยการเป็นพนักงานในบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชื่อดัง ที่เขาได้รับการฝึกฝนและพัฒนาทักษะในการเขียนโปรแกรม และการจัดการระบบสารสนเทศ หลังจากนั้น เขาได้เลื่อนขึ้นเป็น 

ตำแหน่งผู้จัดการโครงการในบริษัทการตลาดและโฆษณา ซึ่งต้องการความเชี่ยวชาญในการวางแผน เขายังเคยทำงานในบริษัทออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาและการบริหารเว็บไซต์ ซึ่งได้ช่วยเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจในเรื่องของการออกแบบและการพัฒนาเว็บไซต์ 

ขรรค์ก็เริ่มมีความสนใจในเรื่องของเกมพนันออนไลน์ และแสวงหาความรู้และประสบการณ์ในการเล่นพนันออนไลน์ เขาใช้เวลาว่างในการศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับกฎกติกา รวมถึงเทคนิคและกลยุทธ์ในการเล่นพนันออนไลน์ เขาได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของตนเอง 

และค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งที่มาต่างๆ เพื่อเพิ่มความรู้และความเข้าใจในเรื่องของพนันออนไลน์ เมื่อขรรค์รับรู้ถึงความสำคัญของความรับผิดชอบในการเล่นพนันออนไลน์ 

เขาเริ่มมีการจัดการและควบคุมการเล่นพนันของตนอย่างมีวินัยและเป็นระเบียบ ขรรค์เข้าใจถึงความสำคัญของการเสี่ยงที่สมควรและการตัดสินใจที่มีความรอบคอบ 

และเขาส่งเสริมให้ผู้เล่นพนันออนไลน์อื่นๆ เข้าใจและปฏิบัติตามหลักการเล่นพนันอย่างมีความรับผิดชอบ

ข้อมูลติดต่อ: คุณขรรค์ แก้วมาลา ติดตามโซเชียลมีเดีย

ตำแหน่งงาน:ผู้ช่วยบรรณาธิการ (Assistant Editor) (nautilos.net)

ที่อยู่: 191 ตำบล แม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100

อีเมล์: [email protected]

Social:

สนใจร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่นี้ >>

Hide picture