ข่าวกีฬา ตะกร้อ สนุ๊กเกอร์ วัวชน มวยไทย ไก่ชน

ข่าวกีฬา

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว baansports.com

นโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับนโยบายความเป็นตัวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่เรายึดมั่นในสิ่งนี้ เราอยากให้ท่านได้รู้จัก และทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว ของเว็บข่าวกีฬา ที่เราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ของผู้ใช้บริการเพื่อการให้บริการ และปรับปรุงประสบการณ์การใช้บริการ ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ โดยเรามีนโยบายความเป็นส่วนตัวดังต่อไปนี้ 

  1. การเก็บข้อมูลส่วนบุคคล www.baansports.com ทางเรามีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ระบุไว้อย่างชัดเจน เพื่อนำไปปรับปรุงเพื่อรองรับการให้บริการ กับผู้ใช้บริการทุกคนที่เข้ามาใช้บริการในเว็บไซค์ เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด
  2. การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล : สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัว เกี่ยวกับใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์อะไรสำหรับการใช้ข้อมูลของผู้ใช้บริการ ทางเราใช้ทำเพื่อการติดต่อ กับทางผู้ใช้ และการสื่อสารแจ้งข่าวสารต่างๆ ให้กับผู้ใช้ได้ทราบตามหลักการบริการอย่างถูกต้อง
  3. การเผยข้อมูล : สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัว ที่เว็บไซค์ได้ระบุไว้ ถ้าเรามีนโยบายเกี่ยวกับการป้องกันความเป็นส่วนตัว โดยทางเราไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว ของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะใช้เพียงกรณีแค่ที่เกี่ยวข้องกับทางเว็บไซค์ให้กับเจ้าของบัญชีเท่านั้น
  4. การรักษาความปลอดภัย : ทางเรายึดหลักยโยบายความเป็นส่วนตัว และการป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยีเข้ามาป้องกันบัญชีผู้ใช้บริการ ไม่ให้มีการเข้าถึงของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต
  5. การปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซค์ของเราอาจมีปรับเปลี่ยน หรือเปลีย่นแปลง เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวภายในเว็บไซค์ ดังนั้นผู้ใช้บริการควรมีการติดต่อข่าวสารเกี่ยวกับการอัปเดตของเว็บไซค์ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการ [email protected]

สนใจร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่นี้ >>

Hide picture