ข่าวกีฬา ตะกร้อ สนุ๊กเกอร์ วัวชน มวยไทย ไก่ชน

ข่าวกีฬา

คำแนะนำการใช้บริการ

เว็บไซค์ baansports.com เว็บนำเสนอเกี่ยวกับข่าวกีฬาที่น่าสนใจ ให้กับผู้เข้าใช้บริการได้อัปเดตสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับกีฬาต่าง เราได้ เปิดให้บริการเพื่อความสะดวดกสบาย ในการเข้าถึงการอัปเดตข่าวกีฬา เพื่อตอบสนอง และตอบโจทย์ผู้ใช้บริการ ที่ชอบติดตามความบันเทิงของสื่อกีฬานี้ โดยทางเรามีกฎข้อกำหนดเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซค์ของเราดังต่อไปนี้

  1. ความถูกต้องข้อมูล : baansports.com ได้นำเสนอข่าวสารกีฬาใหม่ และเป็นข่าวสารที่เป็นความจรริง ซึ่งทางเราใส่ใจในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่เป็นความจริง ถ้าเราได้มีการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ก่อนที่จะนำมาเผยแพร์ให้กับผู้ใช้บริการในเว็บไซค์
  2. ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย : เว็บดูข่าวกีฬา baansports.com เรามีนโยบายความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน และยึดหลักกฎหมายเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย ให้กับข้อมูลผู้ใช้บริการทุกท่าน จากกรณีโดนเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต 
  3. ความปลอดภัยของการทำธุรกรรมออนไลน์ เว็บไซค์มีมาตราการเกี่ยวกับการป้องกันข้อมูลการทำธุรกรรมออนไลน์ บนเว็บไซค์ของเรา ซึ่งการใช้บัญชีในการทำธุรกรรม เรามีระบบการป้องกันด้วยการล๊อคอิน และรวมถึงข้อมูลด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้บริการ 
  4. การป้องกันอันไม่พึ่งประสงค์ : เว็บไซค์มีมาตราการป้องกัน การโดนบุกรุกทางไซเบอร์ ทางเรามีระบบตรวจสอบข้อมูลที่มีความปลอดภัย และป้องกันข้อมูลอันไม่พึงประสงค์ เพื่อกรองขช้อมูลต่างๆที่ไม่สมควร และมีการรายงานเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัย 
  5. การให้บริการที่มีคุณภาพ เว็บไซค์มีการให้บริการที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด การนำเสนอข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับการอัปเดตข่าวสารกีฬา และผลการแข่งขันกีฬาต่างๆ ในปัจจุบัน และเป็นข้อมูลข่าวสารที่เป็นความจริง

สนใจร่วมสนุกเพิ่มเติมได้ที่นี้ >>

Hide picture